Sách ” Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề ”

Tự học tiếng anh giao tiếp hàng ngày theo các chủ đề là cuốn cẩm nang  giúp bạn tự học tiếng anh trong thời gian ngắn nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Cuốn sách này áp dụng phương pháp học hoàn toàn khác với các cách truyền thống,  với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường gặp hàng ngày từ đơn giản đến phức tạp, sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ ngay khi bạn bắt đầu tự học tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Cuốn sách ” Tự học giao tiếp tiếng anh tiếng anh theo các chủ đề ” :

ons1397187383

 

- Tự học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề là cuốn cẩm nang giúp bạn phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách toàn diện và vững chắc.

- Dùng cho  các bạn sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình thành thạo hơn.

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần 1- Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề.  

Ở phần này chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với hệ thống từ vựng được chia theo từng chủ đề mà bạn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn dễ nhớ, dễ thuộc, và dễ vận dụng vào hoạt động giao tiếp.

Phần 2 –  Một số mẫu câu theo chủ đề dành cho người mới học (21 bài):

Với người mới học tiếng Anh giao tiếp thì việc đặt câu sao cho đúng từ, đúng ngữ pháp sẽ là một vấn đề khó khăn, chúng tôi sẽ gạt đi nỗi lo lắng đó của bạn thông qua hàng trăm mẫu câu thông dụng được chúng tôi liệt kê trong phần này.

6

 

Dựa trên kinh nghiệm biên soạn và những trải nghiệm trong cuộc sống nhóm biên soạn The Windy đã tập hợp được những mẫu câu thường dùng nhất, trọng tâm nhất hy vọng sẽ giúp bạn tự tin để luyện kỹ năng đặt câu trong tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày

Phần 3 – Các mẫu hội thoại trong cuộc sống hàng ngày theo chủ đề (15 bài):

Để giúp các bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng phần này chúng tôi tổng hợp các mẫu câu và mẩu hội thoại theo chủ đề thường gặp, qua đó bạn có thể vận dụng chúng vào từng tình huống cụ thể, giúp bạn thành công hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Vì chưa có link dowload hay đĩa CD – Audio nên mọi người có thể đến tham khảo mua ở hiệu sách nhé!

Tham khảo thêm :