Thấy có bạn hỏi về phim và TV series của Anh mình chia sẻ với mọi người danh sách các phim, diễn viên, TV shows nổi tiếng, xem cực đã do một người bạn thân của mình là TARA MAYCOCK giáo viên ở UKchia sẻ, kèm theo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG của mình.

Xem thêm bài viết:

DANH SÁCH TỔNG HỢP:

British films:
Bridget Jones Diary, Stuart Little 1 and 2, Hot Fuzz, Shawn of the Dead (zombie), The Italian Job, Harry Potter, Mary Popping, About a Boy, James Bond, East is East, Bend it Like Beckham, Billy Elliot, Love Actually.

TV Series:
Dr Who, Broadchurch, Misfits, Lewis, The Night Manager, Fresh Meat, Cold Feet, Casualty, Doc Martin, Eastenders (London), Hollyoaks.

British Actors:
Hugh Laurie, Benedict Cumberbatch, Tom Hiddleston, Idris Elba, Hugh Grant, David Tennant, Ian McKellen, Michael Cain, Jude Law, Emma Watson, Jude Dench, Emily Blunt, Helen Mirror (national treasure) and Julie Walters.

HƯỚNG DẪN:

TV shows, các bạn hoàn toàn có thể tìm trên Youtube, có những Shows như The Apprentice hay The Great British Bake … có full series. Còn nhiều shows có các trích đoạn nổi bật nhất.

Phim, bạn có thể xem online trên www.studymovie.netwww.phimmoi.net, và www.vkool.net. Nếu muốn xem phim bản đẹp, bạn có thể tải torrent của các phim trên để xem.

Diễn viên, các bạn có thể tìm phim do diễn viên đó đóng để xem hoặc một nguồn gần như vô tận và ngôn ngữ rất đời sống đó là các đoạn phỏng vấn, thảo luận hay bài phát biểu của diễn viên đó. Mình cũng tìm được rất nhiều tài liệu như thế này từ diễn viên yêu thích Daniel Radcliffe (Harry Potter) nhờ cách này.
Mình rất khoái cách học qua phim như thế này, bạn nào cần hỏi kinh nghiệm làm sao tận dụng được tốt nhất, có thể comment bên dưới nhé hoặc sử dụng hashtag để xem thêm.