Khi bạn tìm đến website này, tôi tin rằng bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp, học từ trung tâm này đến trung tâm khác, từ phương pháp này đến phương pháp khác. Tốn rất nhiều chi phí và thời gian từ lớp 6 đến lớp 12, đi làm rồi vẫn còn đi học tiếng Anh tiếp chỉ nhằm để làm sao nói được tiếng Anh.

giao-tiep-online

 

Bạn trải qua những thăng trầm cảm xúc, những bức xúc và kèm theo chút bất mãn, có khi mất lòng tin, bạn vẫn thất vọng về khả năng nói tiếng Anh chính bản thân mình?

Nhưng mình tin rằng bạn rất muốn cải thiện vốn tiếng anh giao tiếp của mình :

- Bạn muốn trau dồi tiếng anh để thành đạt hơn

- Bạn muốn giỏi tiếng anh để dẽ dàng phát triển trong công việc

- Bạn muốn giỏi tiếng anh để đi du lịch, du học hay đơn giản là bạn muốn giao tiếp tiêng anh thành thạo với người bản xứ và nhân viên trong công ty hơn.

Nếu bạn muốn thực sự cải thiện tiếng anh tận gốc rễ, nói dễ dàng, trôi chảy ? Bạn vẫn còn khát khao nói tiếng anh để vươn lên một tầm cao hơn.

Và nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình thành thạo hơn, trôi chảy hơn thì tôi cam kết với bạn rằng….

- Bạn không còn học tiếng anh Khổ Sở như trước nữa, bạn sẽ nói tiếng anh trôi chảy hơn

- Bạn sẽ tự tin và nói tiếng anh một cách rất nhanh mà không còn cần dịch từ tiếng Việt

- Bạn sẽ biết cách nói câu dài và đẹp một cách dễ dàng

Và khóa học tiếng anh giao tiếp online này sẽ giúp được gì cho bạn ?

Bạn cứ lao mình vào học tiếng anh giao tiếp hàng ngày, cặm cụi siêng năng nhưng học mãi mà không có kết quả bởi đơn giản bạn không xác định được bao nhiêu mẫu câu là đủ trong tiếng anh giao tiếp. Khi bạn nắm được điều này thì dễ dàng hơn nhiều rồi.

1. Quy luật lên giọng, xuống giọng như thế nào là hợp lý trong 1 câu giao tiếp tiếng anh hàng ngày

Như các bạn biết đấy, trong giao tiếp hàng ngày, đôi khi những người bản xứ lên giọng, xuống giọng rất khó nghe, khó hiểu. Trong ngôn ngữ tiếng anh của người Mỹ thì chỉ cần bạn nghe được các ” keywords” những từ nhấn mạnh, lên giọng là bạn đẫ hiểu được họ nói gì và hiểu được phần nào rồi đấy. Đây chính là 1 kỹ thuật dịch đuổi trong tiếng anh giao tiếp mà bạn có thể vận dụng để xem các bộ phim hay bài hát tiếng anh để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình nhé.

2. Bạn đã biết có bao nhiêu mẫu câu hỏi và bao nhiêu câu trả lời cho từng câu hỏi ?

DSC_98791

 

Hầu hết khi những người được hỏi có bao nhiêu câu hỏi trong tiếng anh giao tiếp? Rất nhiều người lúng túng bởi đơn giản xưa nay bạn học mà không xác định được, khi bạn biết được nó rồi thì dễ dàng và đơn giản hơn không ?

Trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày thì tối thiểu bạn cần nắm vững được 16 mẫu câu hỏi là có thể giao tiếp 1 cách trôi chảy, chuẩn nhất. Chỉ 16 câu hỏi mà bạn học hoài không được ư ? Chỉ cần 1 chút thực tập là bạn nắm hết rồi.

Ex: Để trả lời cho câu hỏi Why ? Dùng Because, as, in as much as, in order to….? Bạn nên tủ cho 1 câu như ” because ” , nhưng khi ai đó trả lời khác đi bạn phải hiểu được nó -> Chỉ cần bạn nắm vững điều này thôi, bạn đã giao tiếp tiếng anh tốt rồi. Vấn đề là học từ vựng thôi.

3. Vậy bao nhiêu từ vựng để để bạn giao tiếp và học từ vựng như thế nào thì hiệu quả ?

Mình dám chắc rằng bạn đã học rất nhiều từ vựng, giờ trong đầu bạn chắc cũng có 1 lượng khá đủ để giao tiếp nhưng bạn lại không biết mình cần thêm bao nhiêu nữa để đủ giao tiếp căn bản, giao tiếp nâng cao hoặc đủ để ” hỏi xoáy đáp xoay ” bạn bè trong các tình huống giao tiếp tiếng anh hàng ngày như : ăn, ngủ, đi lại, gai đình, nghề nghiệp, công việc……đủ để giao tiếp khoảng hơn 3000 câu tiếng anh.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp online hiệu qu sẽ giúp các bạn có đủ vốn từ vựng để bạn sử dụng và tự mở rộng thêm một cách nhanh chóng bằng nghệ thuật sử dụng : 5 giác quan của chính bạn để học thuộc  nhanh, ứng dụng vào mẫu câu hỏi và trả lời cực nhanh trong 5 thì ngữ pháp cơ bản nhất.

Bạn thử nghĩ xem nếu 1 từ vựng bạn áp dụng cho 5 thì ở 16 câu bạn nhân lên thử xem được bao nhiêu câu? thật tuyệt phải không nào!

4. Bạn có biết thứ tự, trật tự các từ được đặt như thế nào trong câu sao cho phù hợp nhất ? Hay về không gian, thời gian, nơi chốn…đặt trước , trong hay sau trong câu ?

Thường ngày bạn cứ lao đầu vào học ngữ pháp nào là trạng từ, tính từ, danh từ, đại từ..nhưng rồi khi bạn đặt viết hay nói một câu trong thực tế thì bạn ại băn khoăn không biết là mình đúng hay sai ? Cách học đơn giản và hiệu quả nhất đó là : biết được thứ tự, trật tự của câu theo một quy luật nhất định, bạn sẽ học nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và chuẩn xác hơn.

Trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày để nói một câu dài và đẹp mà đúng ngữ pháp thì phải luyện và mất nhiều thời gian, điều này có rất nhiều người học lâu năm nhưng vẫn không nắm được quy luật cũng như cách để nói câu dài và đẹp như theo đúng trình tự người bản xứ.

Hi vọng những bài học trân đây sẽ giúp bạn hệ thống lại những điểm cốt lõi hay dùng trong tiếng anh giao tiếp và mở rộng thêm vốn từ của mình 1 cách hiệu quả hơn.

 

Tham khảo thêm :