Tiếng Anh được ví như là trụ cột, kiến thức lớn mà bất cứ bạn nào học tiếng ANh anh cũng phải có học ngữ pháp mới có thể sử dụng tiếng Anh được chuẩn nhất.

Xem thêm bài viết: 

Khi không có điều kiện học tiếng Anh tại các trung tâm hay bản thân bạn muốn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình tại nhà thì dưới đây là những trang trực tuyến dạy ngữ pháp tiếng anh cực hay để các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy cùng bắt tay vào bài học nào!

EnglishGrammar.org
Đây là trang web cực kỳ hữu ích cho những bạn nào kém về ngữ pháp, các bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao qua các cấu trúc, bài học chia sẻ theo từng vấn đề một, danh từ, động từ… câu điều kiện, câu so sánh… Tất cả các bạn đều có thể tìm tại website này.

English Grammar Secrets
Tự học tiếng Anh ở nhà với website English Grammar Secrets sẽ giúp cho các bạn tự học từ cơ bản đến nâng cao tại nhà một cách dễ dàng và kiến thức ngữ pháp bạn cải thiện rõ ràng cùng với bài tập đánh giá và kiểm tra chất lượng kiến thức của bản.

UsingEnglish.com
Đây là website được đánh giá rất hay và học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả. Mong muốn đem đến cho người học không cảm thấy quá chán nản với ngữ pháp, thì trên đây người học có thể tương tác với giảng viên đặt câu hỏi, thắc mắc của riêng mình.

Ngoài ra, với hệ thống bài tập trắc nghiệm sẽ giúp cho các bạn biết kiểm tra kiến thức mà mình đã học được sau mỗi thời gian.

Learn English by British Council
Đây đánh giá là webiste dạy ngữ pháp khá tốt và nổi tiếng phải không nào! Sẽ giúp cho người học từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề. Với mỗi chủ đề sẽ đi sâu chi tiết cả đến những vấn đề nhỏ sẽ giúp bạn mới học cũng hiểu và biết cách tìm tòi thêm kiến thức khác.

Englishclub.com/grammar
Englishclub là trang website dạy tiếng Anh online được rất nhiều học viên yêu thích, chuyên mục Grammar của website cụng cấp cho những ai muốn học ngữ pháp nâng cao trình độ của mình tốt hơn. Với những bài đố, bài kiểm tra ngắn sẽ giúp người học củng cố nhanh kiến thức và ghi nhớ lâu nhất.

Perfect English Grammar
Ngay từ tên trang web đã cho thấy người học có thể học ngữ pháp một cách hoàn hảo và tốt nhất, dành riêng cho những ai đang mất gốc và cần cải thiện kiến thức ngữ pháp.

English grammar exercises by Kaplan
Là blog của giáo viên chuyên giảng dạy về tiếng Anh, các thầy cô khá hiểu về điểm yếu của học viên hay mắc phải khi học ngữ pháp, cho nên các bài học khá ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu để mọi người tiếp thu dần dần.

Một số web khác

https://www.englishgrammar101.com/

http://www.learnenglish.de/grammarpage.html

http://www.myenglishpages.com/

Trên đây là 10 website dạy ngữ pháp cực kỳ hay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kênh danh ngữ pháp phù hợp với bản thân để học. Chúc các bạn sẽ tự tin chinh phục tiếng Anh.