Bộ sách dành cho người luyện thi TOEIC, học thi TOEIC cự hay được chia sẻ bởi trung tâm anh ngữ quốc tế Ms hoa TOEIC. Bộ sách này dành cho những người có nhu cầu học thi TOEIC theo format cho sẵn rất hữu ích.

 Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một bộ sách luyện thi TOEIC phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách Multi-level New TOEIC Preparation Series cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

1483126_244110115758130_1619319458_n

Điểm đặc biệt của bộ sách luyện thi TOEIC Multi-level New TOEIC Preparation Series là khả năng xác định mục tiêu và hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Một số trường đại học và cao đẳng của Việt Nam hiện nay đã áp dụng kỳ thi New TOEICđể sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Mỗi trường có một tiêu chí đánh giá khác nhau nhưng mức bình quân là 420 điểm cho sinh viên đại học và trên 220 điểm đối với trường nghề và các trường cao đẳng.

Kỳ thi TOEIC được chấm điểm từ 10 đến 990. Bảng sau sẽ giúp bạn thấy rõ mức điểm mà bạn cần đạt được.

Các bạn ra các hiệu sách lớn trên địa bàn HN như Các hiệu sách ở Phố Đinh Lễ, Cầu Giấy, Kim Liên Mới để mua nhé. Thực sự bộ Bộ sách luyện thi TOEIC cho những người học luyện thi TOEIC này rất hay và bổ ích cho các bạn!

Tham khảo thêm:

Ms Hoa TOEIC lịch khai giảng

Ms Hoa TOEIC địa chỉ

Ms Hoa TOEIC tri ân

Ms Hoa TOEIC học bổng