Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 8 trang web check lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh để bạn check lỗi ngữ pháp tốt nhất nhé!

Xem thêm bài viết: 

1/ Free grammar check at GrammarBase.com

Free grammar check at GrammarBase  là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến rất nổi tiếng. Và hoàn toàn miễn phí. Nhiệm vụ của bạn là coppy đoạn văn cần kiểm tra và website sẽ tự động phân tích và chỉ cho bạn những lỗi sai ngữ pháp

2. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Check lỗi chính tả trên Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter sẽ rất hữu ích cho các bạn có thể kiểm tra ngữ pháp của bản thân đã đúng hay chưa. Bạn sẽ có trình độ ngữ pháp được cải thiện

3.  Virtual Writing Tutor | Check English Grammar | Learn English as a Second Language

Một website nữa cũng rất nổi tiếng giúp bạn kiểm tra ngay lỗi chính tả, từ vựng cấu trúc câu bạn dùng sai có thể đặc sửa ngay và rất nhanh chóng, thêm nũa bạn nhận lời khuyên để làm bài writing được tốt nhất.

4. Title Capitalization Tool

Trang web này giúp cho những bạn nào hay có thói quen quên viết hoa chữ cái đầu dòng có thể ngay lập tức viết hoa, lỗi này tưởng chừng như vô hại nhưng các nên nhớ hãy nhớ không nên mắc phải lỗi sai này trong bài writing của mình.

5.  Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

 Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu. Kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn.

6.  Real-time editing and proofreading by experts | Wordy

Các biên tập viên chuyên gia của trang web luôn nỗ lực hết mình để giúp các bạn có thể sửa bài và tìm ra lỗi sai , cách sửa cho chuẩn xác.

7. Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater

Trang web này cũng giống như những website khác sẽ giúp cho bạn luyện thi IELTS hay học tiếng Anh nói chung có thể check lỗi ngữ pháp một cách dễ dàng và nhanh chóng,  không những thế bạn nhận được lời khuyên bổ ích từ trang web chia sẻ.

8.  Spell Check Solutions, Spell Checker | Spellchecker.net

Cuối cùng là trang web Spell Check Solutions các bạn dùng check lỗi ngữ pháp và lỗi ý tưởng không hợp lý trong bài viết.